Kiểm soát ra vào - chấm công
Hệ thống camera giám sát
Hệ thống báo cháy - báo động
Khóa Căn Hộ - Khách Sạn
Thiết bị nhà tự động
Cổng - cửa tự động
Máy in thẻ nhựa
Phụ kiện an ninh
Bộ Nguồn DC
Bộ Nguồn Sạc Ắc Quy
Giải pháp chấm công - tính lương
Giải pháp an ninh - điện tử
Giải pháp khóa thẻ khách sạn
Giải pháp nhà tự động
Nhà Máy Sản Xuất
Biệt thự - Nhà riêng
Cao ốc - Văn Phòng
Sản phẩm - công nghệ
Hoạt động công ty
Khuyến mãi
Tuyển dụng

VÌ SAO ƯU TIÊN CHỌN POLYGON - SOYAL ?

Trên thị trường hiện nay ĐIỀU GÌ KHÓ HƠN là tìm được Nhà phân phối các thiết bị an ninh điện tử mà bạn tin tường tuyệt đối để không thể chỉ bàn giao sản phẩm chất lượng tin cậy cho doanh nghiệp bạn cần mà còn luôn có mặt với các chuyên viên công nghệ sẵn sàng hỗ trợ xây dựng các giải pháp cho bạn và cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp thời gian dài sau đó. Điều này làm nên sự khác biệt của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA GIÁC- POLYGON CORPORATION với cam kết phục vụ nhu cầu kinh doanh ngày càng mở rộng của bạn. Bằng việc tích hợp giải pháp và dịch vụ của chúng tôi vào các hệ thống và sản phẩm cung cấp cho chúng tôi đã làm quí đại lý và nhà thậu thực sự hài lòng với chất lượng tin cậy , tính linh hoạt và sau cùng đảm bảo hiệu quả đầu tư cao khách hàng sử dụng cuối.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA GIÁC- POLYGON CORPORATION chỉ tập trung PHÂN PHỐI - LUÔN CÓ HÀNG (không bán lẻ/không tham gia thầu Dự án) một số thương hiệu nổi tiếng nhất định, có độ tin cậy cao như SOYAL (Taiwan), VIRDI (Korea) và tin tưởng rằng sẽ đem lại những lợi thế khác biệt cho quý đại lý, nhà thầu trong lĩnh vực an ninh an toàn.

  Chỉ chọn lọc và tập trung phát triển nên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA GIÁC- POLYGON CORPORATION am tường và khả năng tư vấn hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật đối với những sản phẩm của chúng tôi phân phối để quý vị đối tác yên tâm trong việc cung cấp đến khách hàng của mình

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA GIÁC- POLYGON CORPORATION, website www.polygon.com.vn được biết đến như là một trong những thành viên CÔNG TY CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN – TAN QUAN TECHNOLOGY, website www.tanquan.com.vn, Nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền (Exclusive Distributor) cho hãng SOYAL (Taiwan), website www.soyal.com, tại thị trường Đông Dương từ năm 2006, Nhà phân phối ủy quyền chính thức (Officially Authorised Distributor) tại Việt Nam cho hãng VIRDI (Korea), website www.virditech.com từ năm 2012. Vì vậy quý vị đối tác hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ cung ứng hàng hóa hậu mãi khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA GIÁC - POLYGON CORPORATION đã thiết lập 2 TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH tại T.p Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng các Showroom chuyên nghiệp và hiện đại trưng bày đầy đủ và đa dạng từ các Hệ thống nhận dạng đọc thẻ và vân tay (RFID&FingerPrint Identification System) của các hãng SOYAL (Taiwan), VIRDI (Korea), NITGEN (Korea), ZKTECO đến hệ thống nhận dạng khuôn mặt FACE ID HANVON, Máy in thẻ nhựa Card Printer HITI (Taiwan), Thiết bị ghi hình DEEPLET (Taiwan), cổng cưả tự động - Barrier, Tripod Turnstile, Auto Sliding Door GIANT RONG (Taiwan), Hệ thống báo cháy YUN-YANG (Taiwan)v.v. cùng với các thiết bị phụ kiện an ninh (Các loại khóa thả chốt Bolt Lock, khóa nam châm Magnetic, tủ cấp điện dự phòng Back-up power supply, nguồn CCTV Exit buttons v.v.) đảm bảo nhanh chóng đáp ứng việc phân phối, bảo hành cũng như giảm thiểu chi phí và thời gian cho quý khách hàng đối tác. Trong tương lai không xa 2014 chúng tôi sẻ tiếp tục thiết lập thêm 2 trung tâm phân phối tại Đà Nẵng và Cần Thơ để phục vụ đối tác ngày càng tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA GIÁC - POLYGON CORPORATION TIN TƯỞNG sẽ được ưu tiên chọn là Nhà phân phối tin cậy đồng hành cùng quí vị đối tác trong việc chinh phục những dự án săp tới.

 

Một số hình ảnh về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA GIÁC - POLYGON CORPORATION

Văn phòng trung tâm phân phối chính tại Tp. Hồ Chí Minh

Kiểm tra hàng nhập về tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

Kho hàng Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng trung tâm phân phối tại Hà Nội

Tiếp khách hàng tại văn phòng trung tâm phân phối Hà Nội


Kho hàng trung tâm phân phối Hà Nội

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

BỘ PHẬN KINH DOANH:

Mr. Ánh  : 0908.50.30.80

Mr. Thoại: 0988.08.00.26

Email: ceo@polygon.com.vn

BỘ PHẬN KỸ THUẬT:

Mr. Trường: 0903.118.506

Email: phutruong@polygon.com.vn

Mr. Quang: 0971.541.505

Email: minhquang@polygon.com.vn

Mr. Khang: 0904.168.257

Email: hoangkhang@polygon.com.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:

27/7 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

Tel: 08 5449 6355 – 5449 6356

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Phòng: 222, Tầng 2,

187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

Tel: 04.3577.3183 - 0908.50.30.80

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG:

P.316A, Block II.3, CC NESTHOME

Chu Huy Mân, Q. Sơn Trà

Tel: (0511) 3.83.38.83 

 0908.50.30.80 - 0988.08.00.26

---------------